SLA phát triển thương hiệu LamoonNest (Lamoon Edible Bird Nest) chuyên về sản phẩm yến sào, yến tổ nguyên chất, yến biển, yến đảo, yến Việt.

Công Ty TNHH SLA được Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP. HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0313238427 vào ngày 06/05/2015.

Địa chỉ: 534 Điện Biên Phủ, phường 21, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline/ Zalo: 0789 708 807

Chiến lược phát triển yến sào LamoonNest

  • Đối với khách hàng: Là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ tin cậy, ưu việt và tận tình; luôn cung cấp những sản phẩm tốt cho sức khỏe cộng động.
  • Đối với đối tác: Là đối tác tin cậy và đem lại lợi nhuận lâu dài.
  • Đối với nhân viên: Là ngôi nhà cùng chia sẻ những giá trị chung, làm việc và theo đuổi những khát vọng nghề nghiệp.
  • Đối với cổ đông: Là nơi đầu tư sinh lời, tin cậy và có trách nhiệm.
  • Đối với xã hội: Là thành viên tích cực và có trách nhiệm cao.
Lamoon edible bird nest

Kết hợp ý tưởng sáng tạo với kỹ năng quản trị kinh doanh và kiến thức chuyên môn, LamoonNest cung cấp dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi đem lại lợi ích trước hết cho khách hàng, đối tác và nhân viên, sau đó là cổ đông.

Tầm nhìn LamoonNest

Tài sản lớn nhất của đời người chính sức khỏe, có sức khỏe sẽ có tất cả. Đời sống ngày càng được nâng cao, con người quan tâm nhiều đến sức khỏe. Ngoài việc nâng cao chất lượng bữa ăn, tổ yến cũng được sử dụng nhiều như một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.

Thay đổi quan điểm của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tự nhiên như tổ yến.

Xưởng chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp, đạt chuẩn. Yếu tố khoa học, an toàn vệ sinh thực phẩm để giúp khách hàng có niềm tin và an tâm khi sử dụng.

Các dòng sản phẩm với đa dạng nguồn hàng yến đảo, yến nuôi. Các loại yến thô nguyên tổ, yến tinh chế, yến rút lông tại Nha Trang – Khánh Hòa. Sản phẩm được đóng gói theo yêu cầu, đem đến những trải nghiệm thú vị và dễ dàng lựa chọn phù hợp.

Chất lượng yến sào nguyên chất tại Lamoon bird nest

LamoonNest xin đảm bảo:

  • Tổ yến thật thiên nhiên, được chọn lọc kỹ lưỡng và tinh chế qua quy trình chuyên nghiệp. Đảm bảo 100% là nguyên chất, giữ trọn những dinh dưỡng tốt nhất với hương vị hoàn toàn tự nhiên.
  • Cam kết không sử dụng hoá chất độc hại để tẩy trắng, làm tăng mùi vị hay thay đổi khối lượng.
  • Cung cấp phong phú các lựa chọn về các dòng tổ yến cao cấp & thượng hạng. Các sản phẩm từ yến sào sử dụng phương pháp & công nghệ hiện đại. LamoonNest cho ra đời những tổ yến nguyên chất mang tầm thương hiệu.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm yến sào LamoonNest.